NHỮNG NGUYÊN NHÂN MỐI XUẤT HIỆN VÀ TẤN CÔNG CÔNG TRÌNH

???? Mối chính được tự nhiên sinh ra nhưng lại không thể nào tự nhiên mất đi được. Muốn mối mất đi chúng ta phải diệt tận gốc, nếu không hậu quả nó gây hại cho công trình là khôn lường. Khi chúng ta diệt mối thì cũng giống như diệt côn trùng khác, có bao giờ chúng ta tự hỏi mối ở đâu mà có, tại sao mối lại xuất hiện ở công trình của chúng ta không?
???? NHỮNG NGUYÊN NHÂN MỐI XUẤT HIỆN VÀ TẤN CÔNG CÔNG TRÌNH ????
???? Thứ nhất, mối có sẵn ở nền đất hoặc công trình cũ.
???? Thứ hai, mối cánh ở một khu vực khác trong mùa sinh sản, khi đi qua khu vực này thì ở lại làm tổ, sinh sôi nảy nở.
???? Thứ ba, mối có sẵn trong các đồ dùng bằng gỗ mà chúng ta mang đến công trình.
???? Thứ tư, là vị trí cao thấp của đất. Mối thường chọn những mô đất có vị trí cao để làm tổ, vì những nơi này thường không bị ngập nước, có thể xem là nơi trú ngụ khá an toàn của mối.
???? Thứ năm, do công trình bị bao kín làm nhiệt độ bên trong chênh lệch với bên ngoài, đây cũng là môi trường lý tưởng để mối xuất hiện.
???? Thứ sáu, do hệ thống điện nước rải rác khắp nơi. Mối xâm nhập từ bên ngoài vào trong nhà, từ lầu 1 đến lầu cao nhất của tường thường nhờ vào hệ thống cấp nước, cấp điện ở bên trong tường.
???? Thứ bảy, công trình hội tủ đầy đủ nguồn “thức ăn” dồi dào cho mối: những vật liệu được làm từ tre, nứa, gỗ, giấy…; các khoáng chất có sẵn trong cát nền, các loại thức ăn dự trữ khác…
☀ Biết được những nguyên nhân mối xuất hiện và tấn công công trình xây dựng chúng ta sẽ biết được cách phòng chống mối một cách tốt hơn, hiệu quả hơn.
————————————————-
☎☎ HOTLINE: 0903.341.391
???????? Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Nam – Đơn vị chuyên xử lý chống mối, diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại uy tín tại khu vực TP. Đà Nẵng, Quảng Nam.
✔️ Website: dietcontrungsaonam.com
✔️ Email: info@dietcontrungsaonam.com
???? Địa chỉ: 11 An Thượng 27, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ⭐️UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM⭐️
❤️ Mang sự hài lòng đến cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi #diệt_mối_tận_gốc #dịch_vụ_diệt_mối_và_côn_trùng