Diệt chuột giá rẻ, cam kết hiệu quả

Diệt chuột giá rẻ, cam kết hiệu quả


Diệt chuột tận gốc chưa bao giờ là công việc đơn giản. Bởi loài chuột không chỉ có tập tính, số lượng mà quy mô tổ chuột cũng khác nhau. Chính vì thế, yêu cầu người xử lý phải có kinh nghiệm, kiến thức cần thiết để thực hiện công việc. Với nhiều năm hoạt động và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát côn trùng trong đó có xử lý loài chuột. Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực này. 

Hình ảnh thực tế của Sao Nam làm tại cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Hàng trăm hộ gia đình, các đơn vị hành chính, nhà hàng, khách sạn,..v.v đã tin tưởng lựa chọn làm đối tác tin cậy, giao trọng trách giữ gìn và bảo vệ tài sản, sức khỏe cho con người trách xa sự tấn công của loài chuột.

Hơn thế nữa chúng ta cần có biện pháp chủ quan để phòng ngừa loài chuột như:

  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, kho bãi, thực phẩm,…
  • Nuôi mèo vì mèo là khắc tinh của loài chuột
  • Giữ gìn môi trường sống thoáng mát, sạch sẽ
  • Kiểm tra cống rãnh, ao hồ xung quanh nhà, căn hộ,…để ngăn cản đường đi của chuột

Và Nhân tố quyết định đến chất lượng dịch vụ bao gồm:

  • Nhân sự
  • Công nghệ

Là đơn vị đi đầu xu hướng, luôn cập nhật kiến thức nắm bắt công nghệ tiên tiến, phương pháp mới. Chú trọng đầu tư đổi mới trang thiết bị là điều mà công ty Sao Nam ưu tiên hàng đầu.

Mặt khác nhân sự gắn bó với công ty luôn được trang bị dầy đủ kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề. Ngoài ra định kỳ hằng năm công ty mời chuyên gia về tranning cho toàn bộ nhân viên về kiến thức mới và chế phẩm mới trên thị trường, tiếp thu và đổi mới phương pháp bắt kịp xu hướng của thời đại.

Sao Nam cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo, hướng đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Gọi ngay hotline: 0903.341.391 để được tư vấn và báo giá.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!