CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
1. Điều kiện trả hàng
Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm, hoặc không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai loại thuốc, sai trọng lượng);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.
dietcontrungsaonam.com luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên.
2. Nghĩa vụ của dietcontrungsaonam.com
Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía Người mua, dietcontrungsaonam.com hoàn tiền hoặc đổi lại sản phẩm khác sau khi nhận được sản phẩm lỗi.
3. Tình trạng của hàng trả lại
Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải đóng gói theo quy định về đóng gói hàng hóa cẩn thận và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Người mua bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.
4. Chi phí trả hàng
dietcontrungsaonam.com sẽ chịu hoàn toàn phí trả hàng cho người mua
5. Hoàn tiền cho Hàng trả lại
dietcontrungsaonam.com chỉ đồng ý hoàn tiền nếu sản phẩm người mua gửi trả về nguyên vẹn, đầy đủ tem mác và phụ kiện, màu sắc không bị thay đổi.
Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển khoản hoặc trả trực tiếp cho người mua
6. Tranh chấp giữa Người mua và Người bán
Trong trường hợp không thể giải quyết bằng cách thương lượng giữa hai bên, người bán hoặc người mua có thể sẽ kiện tụng lên tòa. Lúc này chi phí kiện tụng và thiệt hại của bên thắng cuộc sẽ do bên thua cuộc chịu hoàn toàn.