???? CẦN LÀM GÌ KHI BỊ MỐI PHÁ HOẠI? ???? 

Khi các bạn phát hiện ngôi nhà thân yêu của mình có sự xâm nhập và phá hoại của loài mối thì trước hết bạn cần bình tĩnh để xử lý một cách hợp lý nhất.

???? Không nên tự ý dùng các thuốc xịt muỗi hay dùng trong nhà hoặc mua các loại thuốc chưa có chỉ định của người có chuyên môn để vào xịt vào đường mối đang ăn. Việc tự ý dùng thuốc chỉ làm cho quá trình xử lý mối thêm khó khăn và tốn kém, thậm chí việc dùng thuốc không đúng còn gây độc hại cho chính chúng ta.

???? Khi thấy mối đang phá hoại tủ bếp, khung cửa…. trước tiên chúng ta nên giữ nguyên hiện trạng, tìm và liên hệ với dịch vụ diệt mối gần nơi mình sinh sống để được chuyên gia diệt mối tư vấn cách diệt mối hợp lí nhất.

???? Trong thời gian công ty diệt mối cho nhân viên đến khảo sát và tư vấn chúng ta không nên dùng bất cứ loại thuốc nào cũng không nên làm dao động đường mối đang ăn vì sẽ làm cho mối bị tác động và chui vào bên trong làm cho quy trình xử lý thêm phức tạp, khó khăn.

————————————————-

HOTLINE: 0903.341.391

???????? Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Nam – Đơn vị chuyên xử lý chống mối, diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại uy tín tại khu vực TP. Đà Nẵng, Quảng Nam.

✔️ Website: dietcontrungsaonam.com

✔️ Email: info@dietcontrungsaonam.com

???? Địa chỉ: 11 An Thượng 27, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

⭐️UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM⭐️

❤️ Mang sự hài lòng đến cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi #diệt_mối_tận_gốc #dịch_vụ_diệt_mối_và_côn_trùng