Dịch vụ kiểm soát côn trùng trong quán ăn, nhà hàng

Dịch vụ kiểm soát côn trùng trong quán ăn, nhà hàng

Trong việc kinh doanh lĩnh vực quán ăn, nhà hàng, Quý khách hàng luôn phải đối mặt với một số loại côn trùng gây hại phổ biến như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột..v.v. ở khu vực bếp, khu vực sảnh, khu vực chế biến, khu vực ngoài trời, khu vực nước thải, khu vực vệ sinh chung… vô hình chung những loài côn trùng này ảnh hưởng đến hình ảnh của quán ăn, nhà hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm tại đây.

 

Kiểm soát côn trùng tại quán ăn, nhà hàng

Các chủ doanh nghiệp, chủ quán ăn, nhà hàng luôn phải đối mặt với sự xâm nhập và tấn công của các loại côn trùng dịch hại trong khu vực hoạt động, kinh doanh của mình. Thật sự khó chịu khi khách hàng của mình phàn nàn về các vấn đề côn trùng bên trong khu vực, ảnh hưởng cảnh quan và sự chuyên nghiệp của nhà hàng cũng dần dần mất đi hình ảnh tốt khi các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián hoặc chuột..v.v. Chúng có thể xuất hiện khắp nơi như:

  • Khu vực bếp chính – bếp phụ
  • Khu vực xử lý nước thải
  • Khu vực chứa rác tập trung
  • Khu vực khuôn viên vòng ngoài
  • Khu vực khuôn viên vòng trong
  • Khu vực công viên – sân vườn
  • Khu vực vệ sinh chung
  • Khu vực lễ tân – tiếp khách
                            Khu vực bếp chính là nơi hay xuất hiện côn trùng nhất

Và chúng gián tiếp ảnh hưởng đến doanh thu của quán ăn, nhà hàng bởi các loại côn trùng phá hoại này gây ra.
Nắm bắt được vấn đề đó, Sao Nam chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực quán ăn, nhà hàng về dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp.

Với nhiều nằm hành nghề kiểm soát và diệt côn trùng. Chúng tôi tự tin và luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp diệt côn trùng toàn diện. Dịch vụ diệt côn trùng Sao Nam tự tin và luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp diệt côn trùng toàn diện với:

✅ Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

✅ Thái độ làm việc chuyên nghiệp

✅ Quy trình thực hiện dịch vụ rõ ràng, cụ thể

✅ Thực hiện khảo sát hoàn toàn miễn phí

✅ Hiệu quả triệt để và an toàn cho sức khỏe con người

✅ Sẵn sàng cam kết và bảo hành cho khách hàng

Diệt côn trùng tại Nhà hàng, Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Cùng Sao Nam tìm hiểu qua một số loại côn trùng gây hại phổ biến cho quán ăn, nhà hàng

1/ Ruồi là một trong những loại côn trùng chuyên gây phiền toái cho người và cả những thực phẩm tại các khu vực sơ chế thực phẩm, khu vực chế biến thực phẩm, khu vực trình bày món ăn, khu vực sãnh tiệc… Ruồi bị thu hút bởi những hương thơm từ các món ăn và xâm nhập vào khu vực hoạt động của chúng ta. Ruồi đem lại một số bệnh truyền nhiễm như bệnh đường ruột, bệnh kiết lị. Bạn phải xử lý Ruồi ngay trước khi chúng gây ô nhiễm cho nguồn thực phẩm kinh doanh của mình.

2/ Muỗi luôn bị thu hút và tấn công con người thông qua hơi thở để hút máu và sinh sản. Để bảo vệ khách hàng và các nhân viên của mình. Bạn nên diệt và xử lý Muỗi ngay khi phát hiện ra chúng hoặc bạn sẽ nhận được một vài lời phản ánh từ phía khách hàng của mình.

3/ Kiến có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi. Chúng là loài gây hại phổ biến nhất được tìm thấy trong hầu hết mọi khu vực trong nhà hàng những nơi có người hoạt động. Chúng tìm thức ăn và vô tình xuất hiện trong khu vực của bạn. Lúc đầu, có thể chỉ 1 hoặc 2 con Kiến ít ỏi, nhưng khi chúng tìm kiếm được nguồn thức ăn dồi dào thì khả năng chúng sẽ làm tổ để hoạt động, sinh sản và phát triển. Khi đó, chúng sẽ phá hoại các thiết bị như máy móc, ổ điện, thiết bị, tường nhà, nền nhà… để phục vụ cho việc phát triển tổ của chúng. Bạn cũng nên cân nhắc và xử lý kiến để bảo vệ nhà hàng của mình.

4/ Gián là một trong những nỗi lo lớn nhất của các nhà hàng hiện nay. Chúng có thể sống, ăn và sinh sản ngay tủ, gầm giường trong khi bạn không hề hay biết. Gián cũng rất giỏi trong việc ẩn nấp. Gián thích trú ẩn trong các vết nứt và kẽ hở hẹp. Các vết nứt nhỏ và khoảng trống trong quán ăn, nhà hàng, chẳng hạn như khoảng trống giữa các kệ tủ và vết nứt trên tường là nơi gián thích ẩn nấp, phía sau tủ lạnh, dưới bồn rửa và trong ngăn kéo hoặc tủ tối, các thùng các tông, sách vở vì gián thích gặm nhấm giấy và bìa cứng.

5/ Chuột luôn gây sự khó chịu cho chúng ta, Chuột là kẻ chuyên trộm thức ăn theo đúng nghĩa đen của nó. Không những thế, Chuột còn chuyên gây ra các sự phá hoại vô cùng lớn đối với thực phẩm, Chuột không kiểm soát được bàng quang nên chúng tiểu khắp mọi nơi trên đường di chuyển. Bạn thấy thế nào khi chúng bò qua khu vực chế biến hoặc treo lơ lững trên các trần nhà và những mùi hôi thúi từ nước tiểu của Chuột?

Biện pháp xử lý và diệt côn trùng dành cho nhà hàng hiệu quả nhất.

Vệ sinh sạch sẽ là biện pháp kiểm soát côn trùng luôn đặt lên hàng đầu hiện nay, bởi khi môi trường làm việc, kinh doanh sạch sẽ thì khả năng xuất hiện các mẫu vi sinh, nấm mốc, các loại côn trùng là rất khó có thể xảy ra. Vì một lý do nào đó mà trong quá trình hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình không đảm bảo được vấn đề này thì biện pháp hóa sinh là giải pháp diệt côn trùng thay thế.

                            Giữ gìn vệ sinh là rất quan trọng trong kiểm soát côn trùng

Chúng tôi xử lý và diệt côn trùng thông qua các thuốc diệt côn trùng, bả diệt côn trùng và bẩy bắt côn trùng. Kết hợp với thiết bị phun thuốc diệt côn trùng hiện đại và tùy vào khu vực và diện tích xử lý, chúng tôi sử dụng thiết bị phù hợp trong việc phun thuốc diệt côn trùng. Sử dụng bình phun thuốc dạng tồn lưu trên các bề mặc tiếp xúc trực tiếp với côn trùng để diệt côn trùng bò và phun sương ULV cho toàn bộ khu vực để diệt côn trùng bay. Kết hợp bả diệt côn trùng để diệt các loại có tính chất sinh sống bầy đàn, kết hợp bẩy chuột để xử lý hiệu quả và nhanh chóng.
Đơn vị Sao Nam tự hào đem đến dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tốt nhất với thiết bị, quy trình tối ưu nhất và tiết kiệm nhất dành cho Quý khách hàng!