???? MỐI LÀ MỘT NHÓM CÔN TRÙNG XÃ HỘI ????

???? Đôi khi người ta còn gọi Mối là “Kiến trắng” nhưng thật ra chúng chẳng có họ hàng gì với nhau cả (thậm chí chúng còn tấn công nhau), chúng chỉ đều là côn trùng.
???? HOẠT ĐỘNG: Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà và mối đất cánh đen .Trong một tộc đoàn mối, mỗi nhóm cá thể thực hiện các chức năng riêng biệt được gọi là thành phần đẳng cấp. Đàn mối chỉ tồn tại khi có đủ các thành phần đẳng cấp. Một tộc đoàn mối thường có các đẳng cấp cơ bản:
???? Mối vua và mối chúa: Chuyên làm nhiệm vụ sinh sản.
???? Mối thợ: Cơ thể nhỏ, các chi phát triển, mối thợ chiếm số đông, tới 70% – 80% trong đàn mối, gánh vác tất cả các công việc trong vương quốc mối như: kiếm và chế biến thức ăn, xây tổ, làm đường, chuyển trứng, nuôi mối con, hút nước….
???? Mối lính: Được phân hóa từ mối thợ và thường không đông có nhiệm vụ canh gác, đánh đuổi kẻ thù bảo vệ đàn.
???? Mối cánh là những cá thể sinh sản thành thục, sau khi bay phân đàn chúng cặp đôi tạo thành các tổ mối mới, độc lập với quần tộc cũ.
???? CÁCH TIÊU DIỆT MỐI
???? Bạn cần chuẩn bị những kiến thức về loài mối, để có cách tiêu diệt chúng.
⚡ Bạn không nên tự ý xịt thuốc diệt côn trùng vào tổ mối. Cách làm này chỉ giết được một số con mối thợ & mối lính, nhưng không thể tiêu diệt được cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Biện pháp hữu hiệu nhất là dùng phương pháp hoá sinh.
⚡ Điều bạn cần làm chính là chuẩn bị mồi nhử hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi.
???? QUY TRÌNH DIỆT MỐI
???? Bước 1: Xác định tổ mối, tại đường mối đi, đặt hộp nhử dẫn dụ vào ngay vị trí mối xuất hiện, sau khoảng 7-10 ngày mối sẽ tập trung một số lượng lớn vào trong hộp nhử.
???? Bước 2: Tiến hành mở hộp nhử ra & dùng thuốc PMC 90 xịt vào bên trong hộp nhử mối đang nằm trong hộp, sau đó để lại vị trí ban đầu sao cho mối có đường rút về tổ.
???? Bước 3: Sau đó 7-10 ngày, sẽ bắt đầu kiểm tra, dọn dẹp vệ sinh hộp nhử để đảm bảo rằng mối đã bị tiêu diệt tuyệt đối.
???? ĐỂ PHÒNG CHỐNG MỐI KỊP THỜI
HÃY LIÊN HỆ: ☎️☎️ HOTLINE: 0903.341.391
???????? Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Nam – Đơn vị chuyên xử lý chống mối, diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại uy tín tại khu vực TP. Đà Nẵng, Quảng Nam.
???? Website: dietcontrungsaonam.com
???? Email: info@dietcontrungsaonam.com
???? Địa chỉ: 11 An Thượng 27, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
⭐️UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM⭐️
❤️ Mang sự hài lòng đến cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi #diệt_mối_tận_gốc #dịch_vụ_diệt_mối_vài_côn_trùng