???? VÌ SAO PHẢI DIỆT CÔN TRÙNG ĐỊNH KỲ ????

 Có nhiều loài côn trùng có ích nhưng một số khác lại gây hại đến cuộc sống của con người và các sinh vật khác.

???? Muỗi hút máu làm lây truyền các dịch bệnh từ cơ thể người này sang người khác, làm bùng phát nhiều dịch bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết, sốt Zika, viêm não Nhật Bản, bệnh vàng da…

???? Mối không phải là trung gian truyền bệnh như muỗi nhưng chúng có tác nhân phá hoại các công trình, đồ vật, nhà cửa,…. nội thất làm bằng gỗ.

???? Gián không phải là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hại nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số căn bệnh cho con người như tiêu chảy, phong, dịch hạch, thương hàn, kiết lỵ, dịch tả…

???? Kiến là loại côn trùng bầy đàn và chúng sống theo tập đoàn. Một số loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người. Kiến được coi là loài côn trùng gây phiền nhiễu trong và xung quanh toà nhà. Kiến có thể gây tổn hại cho sức khỏe con người do kiến mang trên mình (hay trong đường tiêu hoá) những tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và ngộ độc thức ăn.

???? Chuột là loại gặm nhấm, là kẻ phá hoại thông minh, phá hoại mùa màng, lương thực, các thiết bị công trình,…. mang nhiều mầm bệnh đến con người như dịch hạch, vàng da, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt do chuột cắn,…….

???? ???? DIỆT CÔN TRÙNG ĐỊNH KỲ GIÚP CHO CÁC CÔNG TRÌNH, NHÀ Ở ĐƯỢC BỀN LÂU HƠN, NGĂN CHẶN ĐƯỢC CÁC BỆNH DO CHÍNH CÔN TRÙNG GÂY RA.

???? HÃY CÙNG SAO NAM BẢO VỆ CHO SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH BẠN NHÉ ????

⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️

☎️☎️ HOTLINE: 0903.341.391

???????? Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Nam – Đơn vị chuyên xử lý chống mối, diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại uy tín tại khu vực TP. Đà Nẵng, Quảng Nam.

???? Email: info@dietcontrungsaonam.com

???? Địa chỉ: 11 An Thượng 27, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

⭐️UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM⭐️

❤️ Mang sự hài lòng đến cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi #diệt_mối_tận_gốc #dịch_vụ_diệt_mối_vài_côn_trùng