Những Lưu Ý Khi Tự Diệt Mối Tại Nhà

Hiện nay trên thị trường có vô số những loại thuốc diệt mối, kèm theo là những hướng dẫn rất đầy đủ trên các trang mạng để cho các bạn có thể thực hiện việc tự diệt mối tại nhà.

Thế nhưng khoảng hơn 90% số người mua vật tư về tự làm là thất bại. Tại sao lại như vậy?

Bạn có thể tự làm nhưng phải có chút ít chuyên môn, kinh nghiệm và am hiểu về diệt mối. Bạn cần phân biệt được mối nhà bạn là mối gì, loại thuốc nào dùng với nó thì hiệu quả.

1. Nguyên nhân:

– Vật tư bạn mua ở cơ sở không đáng tin cậy cũng là nguyên nhân thất bại. Không nên ham chỗ bán rẻ so với mặt bằng giá chung

– Phương pháp bạn áp dụng không phù hợp với loại mối có trong nhà bạn.

– Áp dụng đúng phương pháp nhưng chưa đúng kỹ thuật. Cách phổ biến nhất hiện nay là mua hộp nhử và thuốc diệt mối sinh học PMC 90 DP. Việc đặt hộp nhử không đúng khiến mối không vào hoặc vào ít. Và cứ thế phun thuốc vào hộp khi hộp chỉ có vài con mối. Và có cả những bạn khi hộp không có con mối nào cũng phun thuốc vào (cho đủ quy trình hướng dẫn…?)

– Khi phun thuốc không phun đúng liều lượng, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ không đúng cách, mối không trở về tổ mà chết tại chỗ.

– Xịt các loại thuốc khác vào tổ hoặc đường đi của mối trước khi bạn dùng cách đặt hộp nhử.

Trên đây là những nguyên nhân khiến bạn diệt mối tại nhà chưa thành công. Thực tế thì việc diệt mối là một việc không khó khăn nhưng cũng hoàn toàn không dễ làm.

2. Lời khuyên cơ bản cho các bạn:

– Bạn phải có chút kiến thức về mối, phải xem nhà bạn có loại mối gì, thuốc nào thì thích hợp

– Bạn mua vật tư phải mua ở những địa chỉ đáng tin cậy

– Bạn phải nắm rõ quy trình và bản chất của các bước thực hiện diệt mối.

Rất nhiều bạn đã tìm đủ mọi cách diệt mối, khi không thành công mới gọi các đơn vị diệt mối tới. Điều này làm đồ đạc đã bị hư hại đi khá nhiều so với gọi ngay từ ban đầu.

Nếu không chắc nắm được các biện pháp kỹ thuật diệt mối, và chưa tự tin khi tự diệt mối tại nhà, hãy gọi cho Diệt Mối và Côn Trùng Sao Nam để giúp bạn giải quyết những con mối phá hoại này.

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP, ÁP DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆN ĐẠI, LÊN PHƯƠNG ÁN LÀM PHÙ HỢP VỚI TỪNG QUY MÔ, TÌNH TRẠNG MỐI CỦA MỖI GIA ĐÌNH. HÃY GỌI NGAY 0903.341.391 ĐẺ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG ÁN DIỆT MỐI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN, TRÁNH NHỮNG SAI LẦM KHÔNG ĐÁNG CÓ NHƯ BÀI VIẾT TRÊN