Diệt mối, mọt cho xưởng gỗ tại Bình Dương

Diệt mối, mọt cho xưởng gỗ tại Bình Dương

Đối với các xưởng gỗ mà nói, mối mọt là mối đe dọa lớn đối với đồ gỗ hay nguyên vật liệu từ gỗ có trong trong xưởng. Hiện nay chống mối, mọt được nhiều những công ty, nhà xưởng quan tâm đặc biệt để hạn chế những thiệt hại cho doanh nghiệp.

Đơn vị Sao Nam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chống mối, mọt cho các xưởng gỗ, kho gỗ hay cửa hàng buôn bán đồ gỗ tại miền Trung và miền Nam.

Dưới đây, là những phương án diệt mối, mọt xử lý cho kho gỗ, nhà xưởng chế biến gỗ.

Kho gỗ tại Bình Dương

Những dấu hiệu cho thấy kho gỗ, xưởng gỗ đã có mối, mọt tấn công

Những sản phẩm gỗ trước khi được đưa về xưởng để chế biến, đóng những vật dụng đồ đạc đều được vận chuyển qua nhiều giai đoạn, trung gian. Đặc biệt, là gỗ tự nhiên thường  được tập chung vào một khu vực ven rừng. Nơi đây không khí mát mẻ ẩm ướt rất thuận lợi cho mối mọt tấn công và sinh sản. Để nhận biết mối tấn công một xưởng gỗ khá là khó, vì lượng gỗ rất lớn được xếp chất lên cao.

Các hạt phân của mối mọt: Đây là cách nhận biết đơn giản, dễ dàng bằng trực quan nhất. Mối, mọt ăn gỗ khô sau khi ăn thường để lại những ụ phân ngay dưới những khu vực gỗ bị xâm hại, những ụ phân được chất thành đống màu nâu mà chúng ta có thể nhận thấy bằng mắt thường

Ngoài cách trên ta còn có cách lắng nghe. Hãy chọn không gian yên tĩnh nhất và lắng nghe, khi phát hiện tiếng cọt kẹt phát ra từ gỗ đó chính là tiếng mối mọt ăn gỗ gây ra. Điều này chứng minh gỗ đã bị tấn công. Hoặc ra có thể sử dụng một chiếc búa nhỏ bằng cao su đi gõ vào bề mặt gỗ. nếu có tiếng bục bục rỗng bên trong hãy cậy thử bề mặt gỗ. Nếu có các rãnh rõ đó chính là mối mọt đã tấn công gỗ một thời gian rồi.

Kho chứa đồ gỗ, xưởng chế biến gỗ là những nơi lý tưởng mà các loài mối mọt nhắm tới

Biện pháp chống mối, diệt mối cho xưởng gỗ tận gốc

Hiện nay, có 2 biện pháp phòng ngừa mối, 1 là phòng chống mối mọt cho kho hay nhà xưởng ngay từ khi xây dựng, điều đó sẽ hạn chế tối đa số lượng mối mọt tấn công vào đồ đạc, nguyên liệu gỗ về sau. Thứ 2, sử dụng biện pháp diệt mối mọt cho kho hay nhà xưởng gỗ khi phát hiện ra mối mọt, sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để xử lý

Phòng chống mối kho, nhà xưởng khi xây dựng: Đây là biện pháp xây dựng hàng rào ngăn mối cho nền, móng của công trình nhà xưởng khi xây dựng.

Xử lý mối khi xây dựng sẽ ngăn chặn mối mọt tốt nhất để bảo vệ tài sản

Các kĩ thuật viên sẽ thiết kế phương án thi công chống mối, tiến hành thi công phòng chống mối ngay từ khi nhà xưởng xây dựng, hoặc đã xây dựng xong.

Diệt mối tận gốc khi có dấu hiệu mối mọt: Đây là biện pháp diệt mối xưởng gỗ khi phát hiện có dấu hiệu mối mọt tấn công. Các kĩ thuật viên sẽ khảo sát, lên phương án diệt  mốt mọt và thi công diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối sinh học.

Kho là nơi chứa rất lớn lượng gỗ nên cần kiểm tra kỹ lưỡng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng và thực tế tại mỗi kho, nhà xưởng sẽ có phương án thực hiện khác nhau để đem lại hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Đơn vị Sao Nam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối mọt, diệt mối mọt cho kho, xưởng gỗ.
Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn. Với 10 năm kinh nghiệm, các kĩ thuật viên có chuyên môn kĩ thuật cao, sẽ là nơi đáng tin cậy để những kho bãi, nhà xưởng chế biến gỗ tin cậy.